You are here: Home » Game Offline » Tải Game Dragon Ball Z Mugen 2012 bản full miễn phí

Tải Game Dragon Ball Z Mugen 2012 bản full miễn phí

Game Dragon Ball Z Mugen 2012 lấy cốt truyện của game 7 viên ngọc rồng có nội dung khá thú vị thu hút đông đảo người chơi trên thế giới.

Game Dragon Ball Z Mugen 2012 tựa game nhap vai hành động có nội dung cực kì thú vị hấp dẫn với sự xuất hiện của 27 nhân vật khác nhau cho các bạn thoải mái chọn lựa cho mình một nhân vật để có thể trải nghiệm tốt. Nhiệm vụ đề ra cho người chơi cũng có khá nhiều thử thách hóc búa người chơi buộc phải hoàn thành vì như vậy mới có thể mở khóa được màn chơi tiếp theo. Phiên bản mới Game Dragon Ball Z Mugen 2012 này  với sự cập nhập thêm 61 địa điểm khác nhau. Một số tính năng cùng chế độ chơi mới cũng được khai mở mang đến cho người chơi cảm giác không còn bị nhàm chán nữa.

Game Dragon Ball Z Mugen 2012

Tham khảo thêm một số trò game nhập vai khác ngay tại đây

Giới thiệu Game Dragon Ball Z Mugen 2012 với người chơi

Game Dragon Ball Z Mugen 2012 Offline là phiên bản ra sau nên có nhiều điểm mới mẻ cập nhập hơn so với hai phiên bản ra mắt trước đó vào năm 2010 và 2011. So với hai phiên bản trước thì phiên bản này có dung lượng cao hơn bộ cài đặt lên đến 1GB. Các màn chơi trong game thì có đến 40 màn chơi khác nhau.

tai Game Dragon Ball Z Mugen 2012

Phiên bản mới Game Dragon Ball Z Mugen 2012 có nhiều nét đặc trưng và hấp dẫn hơn hai phiên bản cũ rất nhiều từ đồ họa thiết kế trong game cho đến gameplay được xây dựng một cách hoàn hảo hơn rất là nhiều. Nội dung game được xây dựng dựa theo cốt truyện nổi tiếng có tên 7 viên ngọc rồng chắc hẳn các bạn game thủ 8x,9x hay 10x ai ai cũng biết rõ về nội dung của cốt truyện này rồi cho nên mình sẽ không nhắc lại nữa.

Vào game Game Dragon Ball Z Mugen 2012 bạn sẽ được chọn lựa quyền hóa thân thành bất kì một nhân vật nào mà bạn yêu thích trong bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng. Thực hiện nhiệm vụ cao cả mang lại sự bình yên cho người dân nơi đây trước bọn xấu xa. Nhiều thử thách cũng như cạm bẫy đang chờ đón bạn để giải quyết hãy nhanh nhanh tải game về máy để cùng tham gia hành trình nào nào.

Tải Game Dragon Ball Z Mugen 2012 miễn phí bản full cho pc

download Game Dragon Ball Z Mugen 2012

Link tải Game Dragon Ball Z Mugen 2012 ( Click ). Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Các bạn có thể tham khảo thêm một số trò game offline khác ngay tại site hoigame.net