You are here: Home » Game Offline » Tải game đua xe 3D cực kỳ đẹp mắt và hay nhất năm 2015

Tải game đua xe 3D cực kỳ đẹp mắt và hay nhất năm 2015

Tải Game đua xe blur vừa đua vừa bắn súng, kích thích đến tận tâm can

Với những game thủ thích các thể loại game thể thao như game đua xe, kèm theo cảm giác mạnh mẽ của những pha ôm cua. Thì tải game đua xe blur về là không còn gì hợp lý hơn nữa. Tại sao mình nói vậy ư? Tại vì game đua xe blur có tích hợp thêm tính năng bắn súng nữa đấy nhé! Bạn đã từng xem những bộ phim hành động của mỹ rồi chứ? Trong phim đó, các nhân vật trong phim thường đua xe rượt đuổi nhau và trong quá trình đuổi bắt họ phải tìm đủ mọi cách cho dù là bẩn thỉu nhất để kìm chân đối phương hoặc tiếp cận đối phương. Một cách hữu hiệu nhất chính là sử dụng súng bắn vào lốp xe của người đi trước để kẻ đó không thể nào tiếp tục đi. Chỉ có như vậy mới tiếp cận được. Nhưng trong game blur thì nó lại có một chút khác biệt, vậy đó là gì?

blur

Blur – Game đua xe cực hay

Trở lại với câu hỏi ở trên, sự khác biệt giữa thế giới “blur” và thế giới trong phim là gì? Đó chính là người chơi không thể bắn thủng lốp xe của đối phương, nhưng lại có nhiều kiểu hiệu ứng khác khiến đối phương phải chùn bước chân của mình. Chẳng hạn như bắn sét, khiến xe đối phương bị tê liệt. Hay làm cho xe của đối phương bị trượt khi đi phải những vật trơn trên đường.

Khả năng phá hoại xe của nhau trong game là cực kỳ thú vị, sau mỗi trận đua xe của bạn có thể nói là te tua xơ mướp cũng không oan. Vì trong quá trình đua bạn sẽ bi hứng chịu những đòn “tấn công” từ nhiều người chơi khác. Vậy thì còn gì kích thích hơn nữa nhỉ? Kéo xuống dưới tìm ngay link tải và download về máy để trải nghiệm ngay bạn nhé!

Link tải game đua xe Blur

Dưới đây là link bài viết chưa link tải game đua xe blur, bạn vào đó sẽ có tất cả cho bạn! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

http://caygamedi.com/2014/10/game-dua-xe-blur-game-dua-xe-ban-sung-hoa-3d-noi-bat-nhat.html

Hình ảnh trong game

download-blur dua-xe-blur tai-game-blur tai-game-blur1
Xem thêm những trò game đua xe khác: