You are here: Home » Game Online » Tải Game Hồ Ly Tam Quốc mới nhất 2015 về điện thoại

Tải Game Hồ Ly Tam Quốc mới nhất 2015 về điện thoại

Download Game Hồ Ly Tam Quốc miễn phí về điện thoại. Chơi game nhập vai cực hay đỉnh nhất năm ngay trên dế cưng của bạn!

Game Hồ Ly Tam Quốc là một tựa game nhập vai  khá hay, có lấy bối cảnh Trung Quốc thời kỳ Tam quốc tranh đấu. Vào những năm nay người dân nơi này rất lầm than, cực khổ. Các cuộc chiến tranh xảy ra triền miên. Khi tham gia vào game, các game thủ sẽ được tận mắt và tham và những trận chiến cực kì khốc liệt. Bên cạnh đó là cơ hội chạm mắt những nhân vật lịch sử đã từng đọc qua truyện nay có thể cử động đánh đấm như người thật. Quan Vũ, Lữ Bố, Tào Tháo, Lưu Bị, Trương Phi, Gia Cát Lượng, Lưu Thiện….tất cả sẽ đều hiện ra mồn một trước mắt bạn.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số game liên quan đặc sắc bằng liên kết sau:

Hệ thống Phụ Bản trong Game Hồ Ly Tam Quốc Online

Hướng dẫn chơi Game Hồ Ly Tam Quốc cho Tân Thủ

Giới Thiệu về Game Hồ Ly Tam Quốc

Khi chơi bạn sẽ được hóa thân một trong những danh tướng nổi tiếng trong game. Đồng thời sẽ tham chiến theo cách đánh lượt. Dù có nhiều tướng khác nhau, thế nhưng khi đã chơi thì bạn sẽ là người cầm quân. Game Hồ Ly Tam Quốc do nhà phát hành Smobi đã ra mắt thị trường vào 11h ngày 06/12/2014. Cùng với đó là sự trông đợi mỏi mòn của rất nhiều game thủ. Game được đầu tư rất lớn về mặt hình ảnh cũng như âm thanh để tương xứng với cốt truyện và lối chơi hấp dẫn của game.

ho-ly-tam-quoc dep

Hình ảnh cực hấp dẫn trong game

Khi tham gia chơi game, mỗi bộ trang phục cho đến tạo hình nhân vật hay vũ khí đều toát ra cái thần của từng vị tướng. Đặc biệt nhất vẫn là nét gợi cảm đến mức khó thở của các hồ ly sẽ đều làm các nam game thủ bị mê hoặc. Những chiêu thức tuyệt đẹp cũng được đầu tư kho

Link tải Game Hồ Ly Tam Quốc cực hay cho điện thoại

Tải Game Hồ Ly Tam Quốc về điện thoại của bạn tại đây nhé để sở hữu ngay một game nhập vai thẻ bài hấp dẫn cực đỉnh hiện nay nhé. Đồ họa 3D HD rất phù hợp với hệ điều hành Android và IOS. Nhanh tay chơi và thưởng thức sự tuyệt vời mà game mang lại nhé!

Các bạn có thể tham khảo thêm một số trò game mobile  khác ngay tại đây (Click) nhé!