You are here: Home » Game Lậu » Võ lâm lậu chơi thả ga nhận quà đã tay

Võ lâm lậu chơi thả ga nhận quà đã tay

Võ lâm lậu với những tính năng hấp dẫn gợi nhớ về một thời hoàng kim của game võ hiệp hấp dẫn nhất

Võ lâm lậu là một trong những trò chơi hấp dẫn và cuốn hút nhất những năm cuối của thập niên 2000. Ra đời ở việt nam vào năm 2006 võ lâm nhanh chóng thu hút được lương người chơi đông đảo và hoành tráng nhất. Từng là một trò chơi thu hút được bao nhiêu nhân vật nổi tiếng tham gia, những đại gia về kinh tế, Tay chơi bô già của ca sĩ nổi tiếng ưng hoàng phúc và rất nhiều những nhân vật khác đã làm cho trò chơi cuốn hút và hấp dẫn.

Võ lâm lậu gợi nhớ lại những câu chuyện cảm động nhất

Sự ra đời của Võ lâm lậu làm người chơi gợi nhớ lại những câu chuyện cảm động nhất thế giới võ lâm, những cao thủ ngày nào còng vương vấn lại với những dòng thơ

“Những cơn gió suốt đời bay phiêu lãng
Cũng sẽ buồn khi hát khúc đơn côi”

Và giờ đây khi đã xa rồi những ký ức đó thì Võ lâm lậu đang mang lại cho các bạn những cảm xúc của ngày xưa, những cảm xúc không thể nào quên của phiên bản công thành chiến hay sơn hà xã tắc, Những ngày bôn ba ở thành đo, lâm an để tìm một người nào đó, tìm một tri kỷ của bản thân, Hay tìm người giữa dương châu mưa gió. Hay những câu chuyện hẹn hò ở phượng tương, giang tân thôn và rồi dần thân thiết cùng nhau luyện công, tham gia những trận tống kim lửa khói, hay những trận công thành chiến để mang về vinh quang cho bang hội mình.

Võ lâm lậu nói không với những lỗi của game, người chơi có thể thỏa thích khám phá để tìm cho mình một môn phái làm chủ đạo và thể hiện tài năng của bản thân. Thập đại môn phái luôn mang lại những đặc sắc riêng cũng như những thành quả riêng cho tất cả các người chơi. bạn hãy tham gia ngay vào thế giới trò chơi hấp dẫn để được khám phá thêm nhiều chức năng mới nhé.Chúc các bạn sẽ có những giây phút chơi game vui vẻ và thoải mái nhất.

một số hình ảnh trong sever Võ Lâm Lậu

Võ lâm Private 4

Võ lâm Private3

Để chơi game các bạn ( Click )