You are here: Home » Game Lậu » Võ Lâm lậu cùng chơi với máy chủ mới khai mở

Võ Lâm lậu cùng chơi với máy chủ mới khai mở

Võ Lâm lậu với máy chủ mới khai mở ngày 5/12 đưa các bạn về lại với công thành chiến huy hoàng

Giới Thiệu cơ bản về Võ Lâm lậu

Võ Lâm lậu là một trò chơi hấp dẫn và cuốn hút với tất cả các lứa tuổi. Là một game kiếm hiệp nhập vai và trình độ người chơi được đánh giá qua 2 tiêu chí là sức mạnh nhân vật và trình độ pk làm nên một thế giới game hấp dẫn huyền ảo, chấn động một thời của làng game online việt Nam. Ngày nay lượng người chơi mặc dầu dã giảm đi nhiều nhưng sút hút của nó thì vẫn không thể nào phai mờ được.

Một số tính năng nổi bật trong Võ Lâm lậu

Đến vơi phiên bản mới nhất của Võ Lâm lậu bạn sẽ tham gia vào những trận chiến kinh điển của hai chiến trường tống kim vang danh một thời của lịch sử trung hoa. Là một trong những tính năng được người chơi yêu thích nhất vì đó là nơi bạn vừa thể hiện khả năng pk cũng như vang danh những người chơi mạnh mẽ nhất. Mỗi trận chiến kết thúc là nơi để người chơi tùng những màn pháo hoa ăn mừng chiến thắng vô cùng đẹp mắt.

Bên cạnh đó là những chức năng cơ bản trong phiên bản công thành chiến, một phiên bản là có lẽ người chơi đánh giá là ấn tượng nhất và cuốn hút nhất thời bấy giờ. Những ai đã từng chơi game lúc đó có lẽ sẽ không bao giờ phai mờ, khi mà con người sống với nhau bằng tình anh em, tình nghĩa giang hồ, luôn sát cánh bên nhau trong những cuộc chiến máu lửa nhất.

Chúc tất cả những người chơi có được những thời gian chơi game vui vẻ và thoải mái nhất. Các bạn nhớ quay lại với Kiếm game đên tìm hiểu thêm những thông tin mới nhất về các trò chơi Private đang hoạt động nhé. Xin cảm ơn các bạn đã đến với chúng tôi.

Tổng hợp những hình ảnh về sever của Võ Lâm lậu

Võ lâm Private

vo lam lau 2

Link chơi game Võ Lâm lậu

Các bạn muốn có những trải nghiệm thú vị cùng trò chơi hấp dẫn này hãy đến với chúng tôi. Để biết thông tin về sever chơi game các bạn vui lòng ( Click)