You are here: Home » Game Lậu » Võ lâm lậu với những đổi mới cực hấp dẫn

Võ lâm lậu với những đổi mới cực hấp dẫn

Võ lâm lậu ra mắt sever mới với những tính năng hấp dẫn và cuốn hút người chơi

Võ lâm lậu là một trong những trò chơi đang thu hút được các game thủ của dòng game cuốn hút. Những bạn nào đã từng chơi võ lâm truyền kỳ ngay từ những phiên bản đầu tiên thì không thể quên được các chức năng cơ bản của trò chơi võ hiệp đình đám và hấp dẫn một thời này. Và bây giờ chúng ta có thể sống lại những ký ức hào hùng đó với phiên bản mới nhất đến từ Võ lâm lậu những là phiên bản sẽ xuyên suốt quá trình 9 năm trải nghiệm của Võ lâm truyền kỳ.

Những tính năng cơ bản trong Võ lâm lậu

Đến với Võ lâm lậu bạn sẽ trở về với những tính năng của ngày xưa. Sẽ có một hệ thống làm nhiệm vụ cho các bạn tham gia. Các bạn ngày xưa đã từng chạy một ngày 40 nhiệm vụ để hoàn thành đủ 8000 nhiệm vụ và nhận những món đồ hoàng kim môn phái và bây giờ bạn có cơ hội để trỉa nghiệm lại những nhiệm vụ đó. Nhưng bây giờ với những khuyến mãi của chương trình thì bạn sẽ hoàn thành nó một cách nhanh chóng hơn và nhận được nhiều kinh nghiệm cũng như vật phẩm có giá trị hơn.

Bên cạnh đó là các tính năng vượt ải, đi thuyền lên bến tàu và tham chiến. Boss hoàng kim giúp người chơi mang về cho bản thân nhiều trang bị khủng hơn. ngày nào đó bạn hằng mơ ước có những món đồ xanh kỹ năng vốn có những món trị giá hàng chục đến hàng trăm bây giờ xác suất ra đồ sẽ cao hơn và bạn có cơ hội sỡ  hữu những trang bị đầy hấp dẫn và cuốn hút đó. Bên cạnh đó là những bộ trang bị an bang định quốc vô cùng mạnh mẽ trong phiên bản công thành chiến và sơn hà xã tắc. Hy vụng những bộ trang bị hấp dẫn sẽ mang đến niềm vui cho các bạn khi đến với sever mới khai mở của chúng tôi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Một số hình ảnh trong Võ lâm Lậu

Võ lâm Private 5

Võ lâm Private 6

Để chơi game Võ lâm lậu các bạn ( Click )