You are here: Home » Game Lậu » Võ Lâm Private hấp dẫn với phiên bản công thành chiến

Võ Lâm Private hấp dẫn với phiên bản công thành chiến

Võ Lâm Private ra mắt sever mới với nhiều chương trình khuyến mãi hâp dẫn, nhiều tính năng ưu việt

Võ Lâm Private đang trở thành một chủ đề hấp dẫn đối với những người đam mê thế giới game nhập vai võhiệp. Đến với Võ Lâm Private các bạn sẽ được sống lại những giây phút huy hoàng của trò chơi kiếm hiệp từng một thời làm mưa làm gió ở Việt nam. Không những vậy các bạn còn đưuọc thưởng thức tất cả những tính năng hấp dẫn nhất của trò chơi này.

Một số đặc điểm trong Võ Lâm Private

Sau thời gian alpha test thì sever sẽ chính thức khai mở vào hôm nay để phục vụ tất cả các tín đồ đam mê Võ Lâm Private. Phiên bản của Võ Lâm Private bắt đầu từ công thành chiến với các trang bị xanh, vàng và những cuộc luyện công cũng như làm nhiệm vụ tân thủ đầy thú vị. Mỗi lần lên cấp các bạn sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn, đặc biệt là hệ thống tiền vạn cũng như trang bị khi thăng cấp. Lên tới cấp 80 các bạn còn nhận đưowc bộ kỹ năng skill 9x để tiến hành học và luyện skill. Các bạn đã từng nhìn thấy và sống trong những bộ kỹ năng đẹp mắt như nhiếp hồn nguyệt ảnh, Thiên địa vô cực, hay phong sương toái ảnh sẽ làm cho các bạn thích thú.

Võ Lâm Private còn là một cuộc chơi để thể hiện năng lực pk của bản thân. Mỗi nhân vật , mỗi môn phái có một cách chiến đấu riêng nhưng tất cả đều chung một mục đích của người chơi là làm sao để mang về những chiến thắng cuối cùng. Đến với Võ Lâm Private người chơi còn được sống trong những trận cầu tống kim nảy lửa với các chế độ như cướp cờ, bảo vệ nguyên soái.. bạn sẽ phải tích điểm để có vị trí xếp hạng cao và nhận những phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành Võ Lâm Private. Hy vọng các bạn sẽ những giây phút thú vị cùng trò chơi kiếm hiệp hấp dẫn này.

Một số hình ảnh về Võ Lâm Private

Võ Lâm Private

Võ Lâm Private

 

Để chơi game Võ Lâm Private các bạn (Click )